0909 136 449 (Ms. Hương)
Giờ làm việc | T2 – T7 8:00 – 17:00

MINH HOÀNG LABEL

In hộp giấy ép kim mang lại những lợi ích gì?

Có thể nhiều người không biết, nhưng một chi tiết nhỏ trên túi giấy khi được ép kim sẽ tạo điểm nhấn gây ấn tượng hơn so với chiếc túi giấy thông thường. Điều này sẽ góp phần làm tăng thêm giá trị của sản phẩm đựng bên trong chiếc túi.

Những chiếc hộp giấy dùng để đựng sản phẩm hiện tại đã không còn là một sản phẩm xa lạ với mỗi người chúng ta. Tuy nhiên để in được hình ảnh, nội dung sản phẩm, thông tin doanh nghiệp lên bề mặt hộp giấy thì có rất nhiều phương pháp khác nhau. Bạn đã bao giờ nghe nói về kỹ thuật in hộp giấy ép kim hay chưa? 

Kỹ thuật in hộp giấy ép kim là gì?

Kỹ thuật in ép kim hay còn được gọi là in ép nhũ. Đây là một hình thức in hộp giấy có trang trí bề mặt sản phẩm bằng cách ép hình ảnh, biểu tượng với nhiều màu sắc khác nhau lên bề mặt giấy in. Những màu sắc được ép lên thường có ánh kim, lấp lánh giống như nhũ vàng, nhũ bạc.

Kỹ thuật in hộp giấy ép kim được thực hiện như thế nào?

In hộp giấy ép kim được thực hiện theo phương pháp: Người thợ sẽ dùng một chiếc khuôn in được gia nhiệt có những phần tử in nằm trên một mặt phẳng, bề mặt phần tử in nằm cao hơn so với những phần tử không in. Sau đó nhờ vào nhiệt độ, máy sẽ ép mạnh tờ có nhũ vào giấy in.

In hộp giấy ép kim mang lại những lợi ích gì?

Hộp giấy được in bằng phương pháp ép kim sẽ cho màu sắc sinh động, độ nét cao và đảm bảo không bị lem màu. Những phần hình ảnh, logo được in nhũ sẽ có độ bền cao hơn khi tiếp xúc với lực ma sát hay nhiệt độ bên ngoài môi trường.

In hộp giấy ép kim là một hình thức thể hiện sự chu đáo trân trọng của doanh nghiệp dành cho khách hàng. Nhờ hình thức ép kim đẹp mắt của chiếc hộp giấy mà giá trị sản phẩm cũng được nâng lên gấp nhiều lần.

Bề mặt nhũ khi in ép kim sẽ bắt sáng khi có ánh sáng phản chiếu vào hộp giấy. Đây là một cách tạo điểm nhấn cho chiếc hộp, gây ấn tượng với khách hàng.

Những chiếc hộp giấy sau khi in ép kim thể hiện một vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và sự hoàn thiện, hoàn hảo cho sản phẩm bên trong.

Kỹ thuật in ép kim hộp giấy là một cách tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Thông qua đó, doanh nghiệp có thể quảng bá được thương hiệu của mình đối với nhiều người.

Các màu sắc ép kim đa dạng, sinh động nên các doanh nghiệp có thể thỏa thích lựa chọn những màu mà mình muốn.

Quy trình in hộp giấy ép kim

  • Lựa chọn kích thước hộp giấy phù hợp với kích thước của sản phẩm mà mình sẽ đặt vào bên trong
  • Lựa chọn kiểu dáng của hộp giấy sao cho phù hợp với đặc điểm của sản phẩm
  • Lựa chọn chất liệu giấy mà mình cảm thấy là ổn dưới sự hướng dẫn của chuyên viên có kinh nghiệm
  • Tiến hành in ép kim hộp giấy và cho ra thành phẩm là hộp giấy cao cấp có chất lượng tốt hơn.

Cơ sở in hộp giấy ép kim chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Công nghệ in hộp giấy ép kim hiện tại đã rất phổ biến, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên chính vì nhu cầu của khách hàng quá nhiều nên cũng xuất hiện vô vàn cơ sở in ấn khác nhau. Điều đáng nói ở đây là không phải cơ sở in ép kim nào cũng uy tín. 

Minh Hoàng là công ty chuyên nhận thiết kế và in ấn chất lượng trên địa bàn Tp.HCM. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin tư vấn cụ thể từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Đồng thời, chúng tôi có những người thợ khéo léo, lành nghề sản xuất hộp giấy ép kim trên dây chuyền máy móc hiện đại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm. Minh Hoàng đã phục vụ rất nhiều doanh nghiệp, và hầu như đều nhận được phản hồi tích cực. Chính vì thế quý khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH MINH HOÀNG LABEL:
Hotline: 0907 668 577 - 028 6277 5866 (Ms.Oanh)
Email báo giá: baogia@inminhhoang.net
VP: Số 33 Ngô Bệ, Khu phố 1, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.